ภาพ Review Before & After

“มีแต่คนทักว่า อีฟ…อายุ 25 ปีแล้ว ทำไมหน้ายังเด็กอยู่เลย”

เคล็ดลับของอีฟ คือ ทานจูปิเตอร์ ไนน์ทีน คอลลาเจน พลัส คิวเทน เป็นเปปไทน์คอลลาเจนจากปลา ที่มีโมเลกุลเล็กมาก ต่อช้อนให้มากถึง 5,000 มิลลิกรัม ดูดซึมได้ดี สามารถทานเพียงวันละ 1 ครั้ง เท่านั้น ไม่ต้องแบ่งทานหลายครั้ง
นอกจากนี้ ยังมี โคเอนไซม์คิวเท็น เยอะมากกว่าทุกแบรนด์ ช่วยลดริ้วรอยอีกด้วย ทานไปได้แค่ 1 สัปดาห์ หน้าดี หน้าสว่าง หน้าเงา อีฟชอบมากค่ะ
นอกจากนี้ยังชวนคุณแม่ ซึ่งมีปัญหาข้อเข่า มาทานด้วย คุณแม่ปลื้มมาก ไม่ต้องทนจากการเจ็บปวดเข่าอีกแล้ว อาการทุเลา อีฟไม่ผิดหวังกับแบรนด์นี้เลยค่ะ

น้องอีฟ (Eve Thanaporn Samritsitthisuk)วิศวกรจากรั้วจามจุรี (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย) ปัจจุบัน อายุ 25 ปี ทำงานบริษัทฯเอกชน

น้องอีฟ

มีคนชอบถามว่าผิวแทนแต่ผิวสวยทำไง
จูปิเตอร์ไนน์ทีน คอลลาเจน พลัสคิวเทน เป็น คอลลาเจนพรีเมียม จากญี่ปุ่น
ฝนชอบมากเพราะ ทานง่าย ไม่คาว ช่วยให้ผิวสีแทนของฝน จากผิวแห้งคล้ำ กระจ่างใส รู้สึกได้เลยว่า ผิวหน้าฟูมากขึ้น แต่งหน้าติดง่ายขึ้น

น้องฝน (Fon Ngamsopee) ปัจจุบัน อายุ 23 ปี เป็นนักศึกษา คณะมนุษย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

น้องฝน

”Jupiter19 Collagen plus Q10 ตัวช่วยสุดเลิฟของหยี ’’
เพราะเป็น คอลลาเจนพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น ได้มาตรฐานGMP มีอย.รับรองถูกต้อง ช่วยบำรุงผิวขาวใส ชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย ฝ้ากระ จุดด่างดำ บำรุงกระดูกข้อต่อ เส้นผมและเล็บ ฯลฯ
หลังหยีกลับจากทะเล ผิวหมองคล้ำ สิวบุก แถมทิ้งรอยดำอีก เลยได้ลองทานคอลลาเจนตัวนี้มา 1 สัปดาห์ สิ่งที่ได้คือผิวกลับมาเนียนใสขึ้น รอยก็จางลงอย่างชัดเจน คือเห็นผลจริงแฮะ ปลื้มมาก

น้องหยี (Urairat P Pornsakun) สาววัยทำงานจบปริญญาโทจาก CEO MBA UTCC

น้องหยี

แมงปอ กินJupiter19 Collagen Plus Q10 เพราะเป็นคอลลาเจน ตัวเดียวที่มีงานวิจัย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกียวโต ว่าเห็นผลได้จริง ทั้งจาก คอลลาเจนและ มีคิวเท็นด้วย ฟื้นฟูให้ผิวขาวใส อ่อนเยาว์ กระชับรูขุมขน ทำให้ดูเด็กลง ทานง่าย โมเลกุลเล็ก ซึมซาบได้ทุกๆโมเลกุลเลย ไม่มีสารตกค้างทานกับน้ำหวาน หรือน้ำผลไม้ก็ได้ตามชอบค่ะ

น้องแมงปอ (Wanatsanan Supattarasakda) สาวจากคณะนิเทศน์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

น้องแมงปอ

มุกมีคอลลาเจลมาแนะนำค่ะ นี่เลย “จูปิเตอร์ ไนน์ทีน คอลลาเจน พลัส คิวเทน” เป็นคอลลาเจนพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น ได้รับมาตรฐาน GMP มี อย. รับรองถูกต้อง คอลลาเจนตัวนี้ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน ลดฝ้า กระ บนใบหน้า และยังช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ข้อต่อและกระดูกอีกด้วย ตัวนี้เค้าเน้นเปปไทน์โมเลกุลเล็ก ทำให้ดูดซึมได้ดี มุกได้ลองทานคอลลาเจนตัวนี้มาประมาณ 1 สัปดาห์ รู้สึกผิวขาวกระจ่างใสมีออร่ามากขึ้น ผิวเนียนขึ้น ส่วนตัวชอบมากค่ะ มันเห็นผลจริงทานง่ายไม่คาว #ของดีบอกต่อ

น้องมุก ( Pannapa Thawornviriyanant ) สาวจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

น้องมุก

“ผิวสวย หน้าใส” หลายคนถามน้องแป๋มว่ามีเคล็ดลับอะไร? คำตอบของแป๋มก็คือ Jupiter 19 Collagen Plus นำเข้าจากญี่ปุ่นตัวนี้เลยค่ะ เวลาแป๋มออกมาทำงานกลางแจ้ง เจอทั้งฝุ่น ทั้งมลภาวะ ต้องมีตัวช่วยคือคอลลาเจน ตัวนี้ค่ะ #ของดีบอกต่อ ไม่ดีไม่แนะนำนะคะ

น้องแป๋ม (ศิริวรรณ ศุภธรรมวิทย์) สาววัยทำงาน

น้องแป๋ม

มะปราง ชอบ Jupiter 19 Collagen Plus Q10 เพราะเค้าเป็น Fish Peptide Collagen เกรดพรีเมี่ยม ที่โมเลกุลเล็กมากๆ ร่างกายจะดูดซึมได้ดีมาก ช่วยปรับสภาพผิวให้ใส ขาวเรียบเนียน อิ่มน้ำ และดูเด็กอีกด้วย ชงก็ง่าย ละลายดี แพ็คเกจดีมากเก็บรักษาได้อย่างดี ทานง่ายไม่มีกลิ่นคาว เป็นยี่ห้อเดียวกันที่มีงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยเกียวโต เห็นผลจริง ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐาน GMP มี อ.ย.รับประกัน นะคะ #ของดีอยากบอกต่อ ค่ะ

น้องมะปราง (Ka Win Tra) สาววัยทำงาน

น้องมะปราง

เนสเป็นคนแต่งหน้าบ่อยมาก และนอนดึก หน้าเริ่มโทรมแต่งหน้าเท่าไหร่ก็ไม่ติด แต่งเท่าไหร่ก็ยังโทรม ตอนนี้สบายแล้ว ตั้งแต่ทาน Jupiter19 Collagen Plus Q10 มีแต่คนถามว่า ทำไมเนสขาวจัง ดูไม่โทรมเลย บอกเลยว่า แค่แต่งหน้าเบาๆ เราก็สวย รูขุมขนดีขึ้น หน้าอิ่มน้ำ บอกลาหน้าโทรมกันได้เลยค่ะ ผลิตภัณฑ์ดี ละลายง่าย รวดเร็ว แม้ชงในน้ำเย็น รสชาติดื่มง่ายมาก ไม่คาวเลย วาร์ปไปหาซื้อกันได้เลยค่ะ

น้องเนส (Natthakritta Korchakul) สาววัยใส พิธีกร MC

น้องเนส

ถ้าพูดถึงเรื่องความขาว ต้องคู่กับผู้หญิงอยู่แล้วค่ะ แอมเลยมีคอลลาเจนดีๆ มาแนะนำ สำหรับคนที่ทานมาหลายยี่ห้อแล้วไม่เห็นผล นี่เลย… จูปิเตอร์ ไนน์ทีน คอลลาเจน พลัส คิวเทน “เป็นคอลลาเจนพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว กระตุ้นการทำงานของเซลล์ข้อต่อและกระดูก อีกทั้งยังช่วยเรื่องรูขุมขมกระชับ ฝ้ากระ ทำให้ผิวเรียบเห็นผลได้จริงค่ะ เพราะยี่ห้อนี้มี Q10 ด้วยน๊า แอมทานมา 1 สัปดาห์แล้ว เห็นเลยว่าผิวใสขึ้นเยอะเลย ผิวก็ดูเรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว เหมาะกับคนที่เริ่มทานคอลลาเจนแรกๆ ค่ะ และที่สำคัญได้มาตรฐาน GMP มี อย. รับรองถูกต้อง อย่าลืมไปหาซื้อทานกันน้า คอลลาเจนดีๆ มีอยู่จริงค่ะ #Jupiter19

น้องแอม (ธนพรรณ บุตรโคตร) สาวใส วัยทำงาน

น้องแอม

เคล็ดลับผิวสวยที่ต้องบอกต่อ คอลลาเจนที่เฟรมหลงรัก Jupiter 19 Collagen Plus Q10 คอลเจนพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ ลดฝ้ากระ ผิวเรียบเนียน กระตุ้นการทำงานของเซลล์ข้อต่อและกระดูก เป็นยี่ห้อเดียวที่มีงานวิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัยเกียวโต ว่าเห็นผลได้จริง เน้นเปปไทน์โมเลกุลเล็ก ทำให้ดูดซึมได้ดี พกพาไปได้ โรยใส่อาหารหรือเครื่องดื่มที่ชอบ ไม่เสียคุณค่าและรสชาติด้วยค่ะ ได้รับมาตราฐาน GMP มีอย.รับรองถูกต้อง #ของดีบอกต่อ

น้องเฟรม